Những Điều Cần Cân Nhắc Trước Khi Mua Bộ Chén Đĩa Cho Không Gian Của Mình

  1. 1. Những điều cần cân nhắc trước khi mua bộ chén đĩa cho không gian của mình
    1. 1. 1. Đầu tiên là vấn đề kinh tế
    2. 2. 2. Về chất liệu và độ bền
    3. 3. 3. Kiểu dáng, màu sắc của bộ chén đĩa
      1. 1. Mục đích sử dụng của bạn

Những điều cần cân nhắc trước khi mua bộ chén đĩa cho không gian của mình

Trước khi quyết định mua bộ chén đĩa cho nhà hàng, cho khách sạn, cho quán ăn hay chỉ đơn giản là mua cho bếp ăn nhỏ của gia đình mình thì các bạn cần quan tâm đến một vài vấn đề nho nhỏ. Đó không chỉ là kinh tế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, độ bền, mà còn là sự phù hợp với không gian của các bạn nữa. Cùng tham khảo một chút những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Đầu tiên là vấn đề kinh tế

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình mà các bạn nên đưa ra những quyết định lựa chọn bộ chén đĩa cho phù hợp.

Cũng giống như các loại vật dụng khác, bát đĩa cũng có loại đắt, có loại rẻ, tùy thuộc vào chất liệu của nó cũng như là độ “hot” của nó trên thị trường hiện nay. Ví dụ như những loại hàng cao cấp sẽ đắt hơn hàng bình dân, những loại bằng chất liệu thủy tinh, gốm sứ sẽ đắt hơn bát đĩa nhựa.

Và những loại bát đĩa đang nổi trên thị trường, được nhiều người ưa chuộng cũng như là những loại đẹp sẽ đắt hơn loại bình dân.

Hãy căn cứ vào túi tiền của mình để mua những bộ chén đĩa thích hợp, vì đôi khi, có những loại rẻ nhưng vẫn đẹp và chất lượng. Tìm được những bộ bát đĩa như thế vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giữ được tiện dụng của nó.

 

 

2. Về chất liệu và độ bền

Nếu chỉ mua sắm bộ chén đĩa cho gia đình thì chắc là sẽ đơn giản hơn trong khâu chọn lựa, tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì mọi chuyện lại khác.

Vì đặc điểm của nhà hàng là phục vụ khách ăn uống liên tục, di chuyển nhiều nên khả năng bị rơi vỡ, sứt mẻ, hư hỏng chén đĩa là hoàn toàn bình thường. Do đó, các bạn cần cân nhắc xem chọn chất liệu nào để vừa phù hợp mà lại có độ bền cao hơn, giảm thiểu chi phí phát sinh để mua lại những bộ chén đĩa khác để bù vào.

Hiện nay trên thị trường có các loại chén đĩa làm bằng gốm sứ, bằng thủy tinh, bằng nhựa, nhựa melamine, bằng sứ ngọc,...cho các bạn thỏa sức mà lựa chọn.

3. Kiểu dáng, màu sắc của bộ chén đĩa

Chén đĩa cũng cần phải có tính thẩm mĩ cao, bởi thức ăn được đựng trong một chiếc bát, chiếc đĩa đẹp, sạch sẽ có thể hấp dẫn người nhìn hơn gấp nhiều lần những chiếc bát đĩa bình thường khác.

Và chỉ cần đến một cửa hàng chuyên kinh doanh chén đĩa thì các bạn có thể bắt gặp vô vàn những mẫu mã, kiểu dáng chén đĩa khác nhau cùng hoa văn, họa tiết, sắc màu đa dạng, phong phú. Từ chén đĩa hình vuông, hình tròn, hình ngũ giác, hình chiếc lá, hình con vật rồi các màu xanh đỏ tím vàng, rực rỡ đủ cả.

 

 

Mục đích sử dụng của bạn

Và cuối cùng cũng là điều rất quan trọng đó là mục đích sử dụng bộ chén đĩa của bạn là gì? Nếu như bạn định kinh doanh nhà hàng đồ ăn nhanh thì chắc hẳn những bộ bát đĩa nhựa sẽ hợp lý hơn hẳn.

Còn nếu như kinh doanh nhà hàng mì Ý, nhà hàng đồ ăn Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc châu Âu thì các bạn lại cần chọn những chiếc bát đĩa sứ sao cho phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, không gian cũng như phong cách mình muốn mà các bạn có thể đưa ra chọn lựa sao cho “tone xuyệt tone” nhất.

Qua đây thì chắc hẳn các bạn đã rút ra được khá nhiều điều cần cân nhắc trước khi lựa chọn một bộ chén đĩa rồi phải không nào. Hãy chuẩn bị và nhanh chân đến các cửa hàng chuyên cung cấp chén đĩa như Thỏ Trắng và lựa chọn cho mình những chiếc chén, chiếc đĩa rẻ, đẹp, chất lượng nhất nhé.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Những điều cần cân nhắc trước khi mua bộ chén đĩa cho không gian của mình
Chỉnh sửa ảnh liên kết