GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Thông tin pháp lý của Cửa Hàng Gia Dụng Thỏ Trắng:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn THỎ TRẮNG được thành lập theo giấy phép số 0313188134 do sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ Chí Mình.
Địa chỉ cửa hàng: 242 đường Phạm Hùng, Tp. Hồ Chí Minh. Nhấp vào để xem Vị trí trên Map

Cửa hàng gia dụng Thỏ Trắng là một công ty gia đình. Tiền thân của công ty là do hai vợ chồng Ông bà Lê Thanh Liêm - Khưu Quốc Loan mở ra và kinh doanh tại sạp D103 chợ An Đông từ năm năm 1980.

Vào thời đó thì Bà Khưu Quốc Loan được mọi người trong chợ đặt cho 1 cái tên rất thân thương là "Dì Tư An Đông". Cái tên đó đã gắn liền với Bà từ đó.

Theo xu hướng của xã hội và nhu cầu phát triển của nền kinh tế thì đến năm 2013 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thỏ Trắng đã ra đời với nhiệm vụ là kế thừa và phát huy những gì mà ông bà đã để lại.

Cửa hàng gia dụng Thỏ Trắng

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Thỏ Trắng đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Superware tại khu vực miền Tây.  Công ty chuyên phân phối và bán sĩ các mặt hàng dụng cụ trong nhà bếp cho các kênh truyền thống như chợ và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
Ngoài ra công ty còn cung cấp số lượng lớn hàng hóa cho các đơn vị thu mua của các khu công nghiệp, công ty nước ngoài, công ty làm trong ngành thực phẩm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin, quán ăn...

Số lượng mặt hàng công ty cung cấp lên đến hàng chục ngàn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước, tiêu chuẩn... phù hợp với hầu hết các đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.
Tất cả sản phẩm được sản xuất trong nước và có đầy đủ giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Chén dĩa nhựa Melamine thương hiệu Superware

Bạn có thểm bấm vào đây để xem các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi

Bạn đang làm công việc thu mua các sản phẩm dụng cụ cho bếp. Hay bạn cần mở nhà hàng nướng BBQ kiểu Hàn Quốc. Hay đơn giản là mua dụng cụ bếp trong gia đình mình mà bạn còn đang phân vân về giá cả và chủng loại sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với bề dày kinh nghiệm cung cấp hàng hóa cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.
Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất dịch vụ nhanh nhất.

Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

icon
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Họ Tên *

Nội dung *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống