GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Giới thiệu chung về doanh nghiệp

  • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thỏ Trắng

  • Địa chỉ: 242 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

  • Mã số thuế: 0313188134

  • Lịch sử hình thành và phát triển:

- Cửa hàng gia dụng Thỏ Trắng là một công ty gia đình. Tiền thân của công ty là do hai vợ chồng Ông bà Lê Thanh Liêm - Khưu Quốc Loan mở ra và kinh doanh tại sạp D103 chợ An Đông từ năm năm 1980.

- Vào thời đó thì Bà Khưu Quốc Loan được mọi người trong chợ đặt cho 1 cái tên rất thân thiết là "Dì Tư An Đông". Cái tên đó đã gắn liền với Bà từ đó.

- Theo xu hướng của xã hội và nhu cầu phát triển của nền kinh tế thì đến năm 2013 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thỏ Trắng đã ra đời với nhiệm vụ là kế thừa và phát huy những gì mà ông bà đã để lại.

- Sau nhiều năm hoạt động, công ty Thỏ Trắng đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Superware tại khu vực miền Tây. 

  • Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

- Công ty chuyên phân phối và bán sỉ các mặt hàng dụng cụ trong nhà bếp cho các kênh truyền thống như chợ và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

- Ngoài ra công ty còn cung cấp số lượng lớn hàng hóa cho các đơn vị thu mua của các khu công nghiệp, công ty nước ngoài, công ty làm trong ngành thực phẩm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin, quán ăn... Số lượng mặt hàng công ty cung cấp lên đến hàng chục ngàn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước, tiêu chuẩn... phù hợp với hầu hết các đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống. Tất cả sản phẩm được sản xuất trong nước và có đầy đủ giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm.

  • Sơ đồ tổ chức:

                                                                              Sơ đồ tổ chức của doanh nghiệp Thỏ Trắng

 

- Tầm nhìn: Với khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư bền vững, Gia dụng Thỏ Trắng hướng đến việc trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối sản phẩm gia dụng và hàng tiêu dùng. Chúng tôi cam kết là người đồng hành đáng tin cậy của nhà phân phối, với mục tiêu xây dựng một thương hiệu hàng đầu danh tiếng Việt Nam.

- Sứ mệnh: Chúng tôi hiểu sâu sắc những gì khách hàng muốn, một cuộc sống thông minh, tiện lợi và khả năng vượt qua những hạn chế trong không gian sống giới hạn. Giá trị mà chúng tôi mang đến không chỉ đảm bảo các yếu tố cơ bản, mà còn hướng tới xây dựng một xã hội thông minh và hiện đại trong mọi khía cạnh. 

icon
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Họ Tên *

Nội dung *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống