Những Cách Lựa Chọn Bát Đĩa Khi Mở Nhà Hàng Phù Hợp Nhất

  1. 1. Những cách lựa chọn bát đĩa khi mở nhà hàng phù hợp nhất
    1. 1. Nếu bạn chuẩn bị mở một nhà hàng bán đồ ăn nhanh
      1. 1. Chọn bát đĩa khi mở nhà hàng bán đồ nướng
      2. 2. Chọn bát đĩa khi mở nhà hàng “Tây”

Những cách lựa chọn bát đĩa khi mở nhà hàng phù hợp nhất

Mỗi nhà hàng lại có một phong cách hoạt động khác nhau, hình thức kinh doanh khác nhau, không gian khác nhau, có những món ăn khác nhau và từ đó cần phải lựa chọn những loại bát đĩa sao cho phù hợp với nhà hàng của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chọn bát đĩa khi mở nhà hàng, rất đơn giản thôi nhưng cũng cần phải rất tinh tế đấy nhé.

Nếu bạn chuẩn bị mở một nhà hàng bán đồ ăn nhanh

Khi bạn quyết định kinh doanh các mặt hàng đồ ăn nhanh, hoặc đơn giản là một nhà hàng nhỏ nhắn, xinh xắn phục vụ học sinh, thanh niên ở giữa phố chẳng hạn. Các món ăn mà bạn có đó sẽ là các món đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh như: những chiếc bánh pizza, những chiếc chân gà nướng, đĩa ốc ấp hay cánh gà chiên giòn,…

Và không phải là tất cả các món đều đựng chung với nhau được, mỗi món cần đựng trong bát đĩa riêng, lại có thêm cả bát nước chấm nhỏ xinh riêng nữa. Chính vì thế mà việc chọn bát đĩa khi mở nhà hàng bán đồ ăn nhanh cần phải cân nhắc rất nhiều.

Nếu như cần đa dạng mẫu mã, cần sự nhanh nhẹn và hạn chế nứt vỡ do va chạm thì có lẽ bát đĩa nhựa sẽ là hợp lý nhất. Bởi những chiếc bát đĩa nhựa cao cấp sẽ có mẫu mã rất đa dạng, kiểu cách phong phú, giúp khách hàng thích thú và phục vụ được tất cả nhu cầu của họ.

Hơn nữa, bát đĩa nhựa cao cấp có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ làm sạch nên việc dọn dẹp sau khi khách hàng dùng xong sẽ rất dễ dàng, chất lượng của chúng rất cao nên hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho sức khỏe của con người.

 

 

Chọn bát đĩa khi mở nhà hàng bán đồ nướng

Còn nếu như chuẩn bị mở một hàng bán đồ nướng: sườn nướng, thịt nướng, lòng nướng, củ quả nướng,…thì những chiếc bát đĩa sứ men đen cao cấp là phù hợp nhất.

Vì quán nướng sẽ cung cấp những món ăn vừa mới nướng trên bếp than xuống, vẫn còn nóng hôi hổi nên bát đĩa đựng phải đảm bảo chịu được nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như hạn chế việc nóng, bỏng tay khách hàng.

Những chiếc bát đĩa làm bằng sứ sẽ giúp các món ăn giữ nguyên được hương vị thơm ngon, dinh dưỡng tốt và chịu được nhiệt độ cao nên bền hơn rất nhiều. Hơn nữa, những chiếc bát đĩa sứ sẽ giúp việc rửa bát đĩa dễ dàng hơn, chỉ cần chút nước rửa chén là có thể đánh bay vết dầu mỡ khó chịu rồi.

 

 

Chọn bát đĩa khi mở nhà hàng “Tây”

Nếu chuẩn bị mở một nhà hàng theo phong cách “Tây”, không cần biết là nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc hay Anh, Pháp,…những chiếc bát đĩa màu trắng sẽ là phù hợp nhất. Bởi vì sao? Vì theo nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe ẩm thực đã chứng minh rằng bát đĩa màu trắng sẽ kích thích vị giác của con người tốt hơn, khiến cho chúng ta thèm ăn hơn, ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.

Đặc biệt là những nhà hàng “ngoại” này có những món ăn rất đa dạng, màu sắc hấp dẫn, xanh đỏ đủ cả, nên những chiếc bát đĩa màu trắng sẽ tôn lên vẻ đẹp của món ăn, làm món ăn thêm phần hấp dẫn và hiển nhiên là khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ về nhà hàng của bạn hơn.

Việc chọn bát đĩa khi mở nhà hàng cần được đặc biệt quan tâm bởi nó sẽ góp phần rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của nhà hàng, tạo nên thành công lớn cho người chủ và điều quan trọng hơn nữa đó là tiết kiệm chi phí tối đa và gia tăng hiệu quả lợi ích được lớn nhất.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Những cách lựa chọn bát đĩa khi mở nhà hàng phù hợp nhất
Chỉnh sửa ảnh liên kết