Làm Sao Để Chọn Bát Đĩa Sứ Cao Cấp Đẹp Mà An Toàn

Làm sao để chọn bát đĩa sứ cao cấp đẹp mà an toàn

Bát đĩa được chúng ta sử dụng thường xuyên hàng ngày nên chất lượng là điều đặc biệt quan trọng và cần phải quan tâm rất nhiều. Bát đĩa không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của bữa ăn mà còn tác động trực tiếp đến sức khoẻ của con người. Hiện nay với số lượng bát đĩa cung cấp trên thị trường ngày càng nhiều không thể kiểm soát được toàn diện về chất lượng thì việc lựa chọn càng khó khăn hơn nữa đối với những người tiêu dùng. Làm sao để bạn chọn bát đĩa sứ phù hợp, đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe?

 

 

Bát đĩa sứ có những đặc điểm riêng biệt

Có rất nhiều chất liệu để làm bát đĩa khác nhau như: nhựa, inox, thủy tinh,…nhưng bát sứ vẫn có những ưu điểm riêng của nó. Nói đến những chiếc bát với chất liệu gốm sứ quen thuộc ta thường thấy sự sang trọng và cổ điển, những chiếc bát đĩa sứ vì thế mà được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình cũng như là trong các nhà hàng khách sạn nổi tiếng…

Khi chọn bát đĩa sứ cần biết đến những đặc tính của nó như: có độ bền lâu với màu men sáng, dễ làm sạch, không bị cũ và đối với những loại gốm cao cấp thường rất dày, khó nứt vỡ, sứt mẻ, tiện lợi khi sử dụng.

Bát đĩa sứ cũng có nhiều màu men khác nhau như: màu trắng, men đen, men lam rất sang trọng, lịch sự mà các loại bát đĩa với chất liệu khác khó có thể có được.

Một tính năng vượt trội của bát đĩa sứ rất hữu ích đó là bát sứ có thể chịu được nhiệt độ cao thấp khác nhau. Những chiếc bát đĩa sứ đã trải qua nhiệt độ nung hàng nghìn độ nên có thể sử dụng trong các thiết bị nhiệt độ cao như lò vi sóng mà không sợ nứt vỡ. Bên cạnh đó bát đĩa sứ cũng có thể sử dụng để đựng đồ ăn trong tủ lạnh nhiệt độ thấp mà vẫn đảm bảo an toàn.

Các nhà hàng, khách sạn cũng chọn bát đĩa sứ

Cùng với những đặc điểm riêng biệt mà nó có được bát đĩa sứ là loại bát đĩa thông dụng nhất được sử dụng rất phổ biến. Trong mọi gia đình các loại bát đĩa với hình dạng kích thước hoạ tiết khác nhau được dùng hàng ngày ở mỗi bữa ăn. Bát ăn cơm, bát nước chấm, đĩa xào, bát đựng canh,… hay cả trong những bữa tiệc lớn như bữa cỗ của đại gia đình thì các loại đĩa đựng thịt gà, đĩa giò, đĩa bầu dục,… vẫn là các loại đĩa sứ quen thuộc.

Không chỉ thế mà ở nhà các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với lượng khách ra vào liên tục cùng với yêu cầu của khách khó tính yêu cầu cao thì họ cũng không ngần ngại chọn bát đĩa sứ cho bữa ăn của mình. Với sự sang trọng lịch lãm những màu men bắt mắt các dòng bát đĩa sứ làm cho không gian các nhà hàng, khách sạn càng trở nên sang trọng hơn nữa.

 

 

Chọn bát đĩa sứ an toàn cho người sử dụng

Chất lượng của những chiếc bát đĩa sứ rất được đảm bảo bởi nó đã trải qua một quy trình sản xuất khắt khe. Từ những khâu chọn đất nung tỉ mỉ, nghiêm ngặt, đến khi đưa vào lò nung với nhiệt độ cao, hay lúc phủ men…đều có quy trình kỹ thuật cụ thể.

Chất lượng của những chiếc bát đĩa sứ cao cấp không chỉ đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tê và được xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính

Như vậy, với những gợi ý trong việc chọn bát đĩa sứ thì mỗi người chắc hẳn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình rồi. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn những sản phẩm hữu ích cho gia đình bạn nhé.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Làm sao để chọn bát đĩa sứ cao cấp đẹp mà an toàn
Chỉnh sửa ảnh liên kết