Hướng dẫn chọn bát đĩa nhà hàng cao cấp thật phù hợp
20/09/2017

Hướng dẫn chọn bát đĩa nhà hàng cao cấp thật phù hợp

Hướng dẫn chọn bát đĩa nhà hàng cao cấp thật phù hợp

Hiện nay có rất nhiều các nhà hàng, khách sạn cao cấp được xây dựng cùng với đó nhu cầu bát đĩa trong các nhà hàng khách sạn cũng tăng cao. Việc lựa chọn bát đĩa cũng rất quan trọng, làm sao để chọn được những mẫu bát đĩa như ý mà giá thành phải chăng là điều khiến cho nhiều ông chủ băn khoăn. Để chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn bát đĩa nhà hàng sao cho phù hợp nhất nhé.

Bát đĩa nhà hàng phải dễ làm sạch

Các nhà hàng khách sạn là nơi có tần suất sử dụng bát đĩa rất thường xuyên nên chúng ta cần có những biện pháp để có thể làm sạch bát đĩa được nhanh nhất và giữ cho chúng có độ bền lâu nhất.

Chính vì thế nên việc chọn bát đĩa nhà hàng phải thật sự được chú trọng, nếu chọn lựa không cẩn thận dẫn đến phải thay đổi mua mới một lượng bát đĩa lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của nhà hàng.

Các bạn nên chọn những chiếc bát đĩa bằng gốm sứ hoặc melamine cao cấp, những loại này có những màu sắc có thể là đơn điệu nhưng rất tươi tắn và không kém phần sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của nhà hàng.

Hơn nữa, bát đĩa bằng chất lượng cao cấp sẽ dễ dàng làm sạch, giúp tiết kiệm thời gian, độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận.

Chọn bát đĩa nhà hàng có chất lượng cao cấp

Trong điều kiện yêu cầu của khách hàng ngày càng cao việc tìm kiếm thương hiệu bát đĩa cao cấp càng cần thiết.

Các bạn đừng tiếc tiền mà không mua những loại bát đĩa cao cấp, vì những loại này đều là sản phẩm của những quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Sản phẩm không có chứa các chất gây hại như độc chì và các kim loại nặng khác nên rất đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Chọn bát đĩa nhà hàng đa dạng mẫu mã

Tuỳ vào những món ăn và lượng thức ăn khác nhau các nhà hàng, khách sn sẽ phải sử dụng các loại bát đĩa với hình dạng, kích thước màu sắc khác nhau. Điều này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của những món ăn, đồng thời, chiếm được cảm tình của khách hàng.

Vì thế mà khi chọn bát đĩa nhà hàng các bạn hãy chọn thật da dạng các mẫu mã với nhiều kích thước, chủng loại và màu sắc khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng, như: bát ăn cơm, bát nước chấm, bát đựng canh, đĩa xào, đĩa tròn, đĩa bầu dục, màu xanh, màu đen, màu trắng,…

Chọn bát đĩa nhà hàng hợp với không gian của nhà hàng

Tuỳ vào không gian trong nhà hàng của bạn có thể chọn lựa các loại bát đĩa nhà hàng phù hợp, chọn những chất liệu, màu sắc khác nhau để làm không gian thêm hài hoà.

Nếu nhà hàng của bạn có không gian hiện đại sang trọng với những món ăn Tây sành điệu thì bạn cũng cần chọn bát đĩa phù hợp, để chúng không bị “lệch pha” với nhau. Ví dụ như những chiếc bát đĩa men trắng sáng trơn không có hoạ tiết hoặc bát đĩa trơn màu đen sẽ tạo ra một cảm giác sang trọng và quý phái làm nổi bật món ăn.

Còn nếu nhà hàng của bạn lại đậm nét cổ điển truyền thống với màu nâu đất chủ đạo thì những chiếc bát đĩa là chất liệu gốm sứ quen thuộc với các màu men trầm hơn như màu đen mờ, màu nâu đất, và 2 màu kết hợp đỏ đen lại là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chọn bát đĩa nhà hàng rất đơn giản, chẳng qua là các bạn có lưu tâm đến hay không mà thôi. Hãy là những ông bà chủ nhà hàng thông thái nhất các bạn nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Cửa hàng Thỏ Trắng