Công Ty TNHH Thỏ Trắng Ký Hợp Tác Chiến Lược Với Tập Đoàn Srithai Superware Thái Lan

Ngày 22/4/2021, ông Lê Thanh Quốc Luân - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thỏ Trắng công ty chuyên phân phối đồ gia dụng đã đặt bút ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược với công ty Srithai.

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa Công ty TNHH Thỏ Trắng và tập đoàn Srithai nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác trong hoạt động phân phối lại thị trường miền Tây.

Công ty Srithai (Việt Nam) thuộc tập đoàn Srithai Superware Thái Lan được thành lập từ năm 1963 chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp và Melamine dưới thương hiệu “Superware”, thương hiệu được thế giới tin dùng. Các sản phẩm Melamine dùng trên bàn ăn của Srithai luôn đảm bảo chất lượng giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Tập đoàn Srithai hiện tại đang có 3 nhà máy với công suất lớn đang hoạt động tại hai tỉnh thành là Bình Dương và Bắc Ninh. Trong đó, Bình Dương đang có 2 nhà máy đang hoạt động. Tuy nhiên, nhằm phát triển phục vụ thêm cho nhu cầu sản xuất thì trong năm 2021, tập đoàn Srithai Superware Thái Lan đã cho xây dựng nhà Melamine & Plastic Superware tại khu công nghiệp VSIP II, P. Vĩnh Tân, Tx. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

 

 

(Hình ảnh demo nhà máy mới – nguồn: http://superwaremelamine.vn/gioi-thieu.html)

Công ty TNHH Thỏ Trắng phát triển từ sạp D103 chợ An Đông với cái tên “Dì Tư An Đông” từ năm 1980. Với 45 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và bán sỉ và lẻ các mặt hàng dụng cụ trong nhà bếp cho các kênh truyền thống như chợ và cửa hàng bán lẽ trên toàn quốc đã phát triển thành công ty phân phối như hiện tại. Ngoài ra công ty còn cung cấp số lượng lớn hàng hóa cho các đơn vị thu mua của các khu công nghiệp, công ty nước ngoài, công ty làm trong ngành thực phẩm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin, quán ăn...

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Thanh Quốc Luân - Giám Đốc Điều Hành Thỏ Trắng cho biết:

Công ty TNHH Thỏ Trắng đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty gia dụng hàng đầu Việt Nam và sự kiện này là một bước ngoặc quan trọng đánh dấu bước tiến của công ty trong việc trở thành nhà phân phối chén dĩa melamine độc quyền của công ty Srithai tại thị trường miền Tây. Tin tưởng cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. 

Sau sự kiện này, Thỏ Trắng chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Tập đoàn Srithai có bề dày lịch sử hơn nữa thế kỷ. Khách hàng của Thỏ Trắng đảm bảo nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá cả và dịch vụ và có thể hoàn toàn yên tâm về việc giao nhận hàng hóa... khi mua các sản phẩm của công ty.

 

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Công ty TNHH Thỏ Trắng ký hợp tác chiến lược với tập đoàn Srithai Superware Thái Lan
Chỉnh sửa ảnh liên kết