Chén Đĩa Bằng Gỗ Thân Thiện Và Tinh Tế Cho Căn Bếp Thêm Hấp Dẫn

28-08-2023
1676 Lượt xem

Chén đĩa bằng gỗ là một sản phẩm mang đậm tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Được không ít người dùng săn đón trong những năm gần đây. Bởi vì chất liệu được tạo thành từ thiên nhiên, là gỗ nên oan toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó là việc không ngừng  cải tiến mẫu mã và chi tiết sản phẩm nên thoạt nhìn rất bắt mắt. Hôm nay THỎ TRẮNG mời các bạn điểm qua vài sản phảm chén đĩa bằng gỗ đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, hãy cùng Thỏ Trắng tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm chén đĩa bằng gỗ, xem thử ưu, nhược điểm của sản phẩm như thế nào ?

 

 

 

 

 

 

Một điều được khiến cho chén đĩa bằng gỗ được nhiều người quan tâm, đó là độ bền tốt. Ngoài sự oan toàn khi sử dụng thì phải nói là Chén đĩa bằng gỗ rất bền. Khi làm rơi không như các loại như các loại đồ dùng bằng INOX sẽ bị mốp, méo, hay dễ vỡ như các loại chém bằng gốm sứ.

Ưu điểm thì nhiều, các bạn nhìn qua thì cũng có thể thấy được, tuy vậy chén đĩa bằng gỗ có một nhược điểm là không có tính chiệu nước cao. Vì vậy khi sử dụng chúng ta cần hạn chế ngâm nước quá lâu.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện việc vệ sinh các loại chén đĩa bằng gỗ hàng tháng bằng cách như sau:

Rửa thật sạch các loại chén đĩa bằng gỗ qua nước xa phòng, sau đó ngâm vào nước có pha giấm trắng với tỉ lệ 1:1. Và cuối cùng tráng sạch lại bằng nước. Việc này sẽ giúp loại đi tất cả các vi khuẩn còn ở trên bề mặt của gỗ và loại bỏ có mùi tanh khó chịu, khiến cho chén đĩa bằng gỗ lđược sạch sẽ và an toàn.

Cuối bản tin này, Thỏ Trắng hy vọng có thể giới thiệu đến bạn đọc một dòng sản phẩm tốt, oan toàn trên thị trường như các loại chén đĩa bằng gỗ nói riêng và các sản phẩm nhà bếp có xuất xứ từ vật liệu thiên nhiên nói chung.

(0) Bình luận “Chén đĩa bằng gỗ thân thiện và tinh tế cho căn bếp thêm hấp dẫn”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Tags