Bộ bát đũa bàn tiệc cho ai yêu thích trang trí
19/12/2017

Bộ bát đũa bàn tiệc cho ai yêu thích trang trí

Lâu không tụ tập bạn bè, vừa học một món lạ miệng, thời tiết sang mùa với những món ăn độc đáo, khai trương một bộ bát đũa bàn tiệc mới mua… có vô vàn lý do để hẹn bạn bè về nhà ăn uống phải không mọi người ?

Có một điều cần chú trọng là cách sắp xếp những bộ chén dĩa trên bàn tiệc hợp lý và mỹ thuật đối với bữa tiệc đông người. Với một chiếc bàn dài rộng thoải mái, chúng ta nên chuẩn bị các dĩa thức ăn phù hợp sao cho ai cũng có thể dễ dàng lấy món. Chẳng có lúc nào thuận tiện hơn dịp này để sử dụng hết công năng của bộ sưu tập chén dĩa hoành tráng của gia đình.

Chén dĩa bàn tiệc nên chọn màu sắc và hình dáng bắt mắt, ví dụ như dĩa lớn bày salad sặc sỡ hay rau xanh tươi rói, những âu sứ sâu lòng giữ cho hải sản nóng hổi, tô lớn đựng canh ắm ắp đầy đặn… Những chiếc nồi lẩu thủy tinh trong suốt đặt ở trung tâm sẽ giúp khách khứa “quan sát” được món ăn hấp dẫn và đầy mời mọc. Bạn cũng nên chọn đồng bộ chén ăn trên bàn tiệc để tránh cảm giác lắp ghép các bộ chén dĩa lẻ tẻ, làm giảm sự hấp dẫn của món ăn trên bàn.

Từ lâu ông bà ta đã biết rằng đồ sứ xịn, loại tốt là những loại sứ nhẹ và bền để chuẩn bị tiệc thuận tiện. Chính vì thế, tiệc đông người và nhiều trẻ con lại càng cần đồ sứ bền chắc để tránh vỡ. Tuyệt vời nhất là màu sắc giản dị của chén bát giúp bạn dễ dàng trình bày món ăn để nổi bật sắc màu rau thịt tươi rói, ngon lành.

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học, những chất liệu mới được tạo ra, kéo theo là sự đa dạng của các loại bát đĩa. Làm cho bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc mua những bộ bát đĩa bàn tiệc đẹp hơn, bắt mắt hơn

Các bạn có thể lạu chọn những bộ bát đĩa bàn tiệc theo sở thích và phong cách bàn ăn của bạn theo sự tư vấn từ những chuyên gia ẩm thực. Hoặc các bạn cũng có thể hỏi Thỏ Trắng, để Thỏ Trắng tư vấn cho các bạn nhé

Một số cách bày chén đũa bàn tiệc sau có lẻ sẽ làm bạn thích thú và gợi được ý tưởng cho bạn:

Các bạn có thể tìm mua những bộ bát đũa bàn tiệc tại Thỏ Trắng với sự tư vấn từ những người trong nghề và được mua hàng với mức giá tốt nhất như khách sỉ. Đừng ngần ngại gọi cho Thỏ Trắng khi cần tìm hiểu những vấn đề liên quan nhé !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Cửa hàng Thỏ Trắng