Bạn Biết Gì Vê Chén Đĩa Nhựa Thái Lan?

28-08-2023
422 Lượt xem

Bạn biết gì vê chén đĩa nhựa Thái Lan?

Thái Lan là một trong số những quốc gia cực chú trọng vào các bữa ăn hàng ngày, Thái Lan cũng là nơi có văn hóa ẩm thực rất tinh tế và độc đáo. Bởi vậy, những chiếc chén đĩa nhựa Thái Lan cũng là một trong số những mẫu mã chén đĩa được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Các bạn đã năm được thông tin gì về sản phẩm này chưa? Dù chưa hay rồi thì cũng đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về chén đĩa nhựa Thái Lan

Nếu các bạn đã từng nghe đến chất liệu melamine hoặc nghe đến bát đĩa melamine thì ít nhiều cũng đã biết đến chất lượng của nó.

Chén đĩa nhựa Thái Lan là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất từ melamine, chén đĩa nhựa melamine của Thái Lan được ra đời cách đây khoảng 50 năm và chiếm đến 80% thị phần trên thị trường cung cấp bát đĩa của đất nước này. Và tính đến nay thì loại bát đĩa nhựa này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chén đĩa nhựa melamine của Thái Lan đã được đưa vào Việt Nam khoảng 18 năm nhưng chính bởi nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà nó đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Không chỉ bởi giá thành rẻ, không chỉ là mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, sắc màu tươi tắn mà còn là ở độ bền cũng như là độ an toàn đối với sức khỏe của người dùng nữa. Loại bát đĩa nhựa Thái Lan này không bị bám màu của các thực phẩm, không xảy ra phản ứng hóa học, không dễ nứt vỡ và đặc biệt có thể dùng trong các máy rửa chén.

 

 

Chén đĩa nhựa Thái Lan có gì đặc biệt về mẫu mã?

Được thiết kế với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã rất tinh tế, phong phú, không chỉ là một kiểu đơn thuần mà những chiếc chén đĩa này được biến tấu thành rất nhiều kiểu cách khác nhau, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu riêng thì có thể đặt hàng chén đĩa theo yêu cầu để thể hiện được bản sắc riêng của nhà hàng mình với những hoa văn, kiểu dáng riêng hoặc thậm chí là in logo, in tên, in hình ảnh của nhà hàng mình lên đó cũng được.

Đặc biệt, vì được sản xuất bằng 100% nguyên liệu melamine cao cấp nên nêu chỉ nhìn từ bên ngoài mà không được tận tay sờ vào sản phẩm thì các bạn khó lòng nào mà nhận ra được nó là chén đĩa sứ hay nhựa. Chính nhờ những mẫu mã đa dạng, tiện lợi của loại chén đĩa nhựa Thái Lan này mà các bạn sẽ bị chinh phục khi được nhìn ngắm chúng.

Chén đĩa nhựa Thái Lan với sức khỏe của người dùng?

Toàn bộ những chiếc chén đĩa nhựa Thái Lan đều được chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam cấp giấy chứng nhận là dòng sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì có tính truyền nhiệt chậm, lại không xảy ra các phản ứng hóa học khi đựng đồ ăn nóng, không bị ăn mòn bởi những chất lỏng nóng, những dung môi nóng hoặc dầu mỡ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

 

 

Chén đĩa nhựa Thái Lan rẻ hay đắt?

Dù là được làm bởi chất liệu nhựa melamine cao cấp nhưng giá thành của những chiếc chén đĩa nhựa này thì không hề cao.

Các bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa, vả lại, sẽ không lo bát đĩa bị đổ vỡ, phải thay mới liên tục trong quá trình sử dụng, túi tiền của các bạn sẽ không còn bị “thủng” liên tục nữa đâu.

Nếu đã hiểu rõ về chén đĩa nhựa Thái Lan thì đừng chần chừ gì nữa, mau mau chọn cho mình một bộ ngay các bạn nhé.

(0) Bình luận “Bạn biết gì vê chén đĩa nhựa Thái Lan?”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi