DỤNG CỤ BUFFET

Hiển thị 1–5 Tổng số 5

Sắp xếp theo:
Nội dung
Còn Hàng 336.000
Khay GN sứ nhiều kiểu dáng
DỤNG CỤ BUFFET

Khay GN sứ nhiều kiểu dáng

Khay sứ G/N đa dạng  kích cỡ khác nhau nên được dùng nhiều tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn, khay đựng kem, khay đựng trái cây, khay đựng bánh…Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước… mà cả hộ gia đình đều ưu tiên sử dụng vì những tiện ích của nó.

Còn Hàng 735.000
Chân đế trang trí buffet
DỤNG CỤ BUFFET

Chân đế trang trí buffet

Chân đế được làm từ inox cao cấp nên thời gian sử dụng được lâu dài, dễ sử dụng. Chân đế trang trí buffet là dụng cụ trưng bày thức ăn buffet tại các nhà hàng, khách sạn, resot và tiệc gia đình ,…Chân đế trang trí buffet cũng là một trong những dụng cụ chính giúp cho bữa tiệc buffet trở nên hoàn hảo hơn.

Còn Hàng 945.000
Lồng trang trí buffet
DỤNG CỤ BUFFET

Lồng trang trí buffet

Lồng trang trí buffet là những công cụ, thiết bị và phụ kiện được sử dụng trong việc trang trí, phục vụ và trưng bày món ăn trong một buổi tiệc buffet. Có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian tiệc buffet đẹp mắt, thu hút và tiện lợi cho khách mời.

Còn Hàng 27.500
Kẹp gắp 1 bên răng inox
DỤNG CỤ BUFFET

Kẹp gắp 1 bên răng inox

Kẹp gắp là dụng cụ hữu ích ở các buổi tiệc buffet giúp bạn dễ dàng kẹp, gắp và lật thức ăn, khi chế biến các món nướng, chiên mà không ngại bỏng hay làm cháy món ăn. Dụng cụ đơn giản dễ sử dụng với chất liệu inox cao cấp, giúp thức ăn được kẹp chặt, kể cả thức ăn có kích thước lớn mà không bị nát thức ăn. 

Còn Hàng 74.000
Hủ đựng cồn 800F
DỤNG CỤ BUFFET

Hủ đựng cồn 800F

Hủ đựng cồn là sản phẩm dụng cụ buffet là những công cụ, thiết bị và phụ kiện được sử dụng trong việc trang trí, phục vụ và trưng bày món ăn trong một buổi tiệc buffet. Có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian tiệc buffet đẹp mắt, thu hút và tiện lợi cho khách mời.