Tư Vấn Chọn Bát Đĩa Cao Cấp Nhập Khẩu Đúng Chuẩn

28-08-2023
395 Lượt xem
  1. 1. Tư vấn chọn bát đĩa cao cấp nhập khẩu đúng chuẩn
    1. 1. Hãy hỏi nhân viên bán hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
  2. 2. Chọn mua bát đĩa cao cấp nhập khẩu hãy quan tâm đến thương hiệu
  3. 3. Chọn mua bát đĩa cao cấp nhập khẩu dựa vào đặc điểm của chúng

Tư vấn chọn bát đĩa cao cấp nhập khẩu đúng chuẩn

Bữa cơm có ngon miệng và ấm cúng, có khiến mọi người vui vẻ và thỏa mãn hay không không chỉ dựa vào không khí gia đình, không chỉ dựa vào cách chế biến món ăn cũng không chỉ dựa vào cách bày biện món ăn sao cho đẹp mắt mà một phần lớn là dựa vào những chiếc bát, chiếc đĩa đựng những món ăn đó. Rất nhiều người chọn mua bát đĩa cao cấp nhập khẩu cho gian bếp nhà mình vì họ tin rằng đó là những loại hàng cao cấp, chất lượng, mẫu mã tốt. Nhưng hiện nay thì có rất nhiều mặt hàng “nhái cao cấp” có mặt trên thị trường. Vậy làm thế nào để chọn được những chiếc bát đĩa cao cấp thật, nhập khẩu thật? Cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hãy hỏi nhân viên bán hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Các loại bát đĩa bình thường cũng sẽ có nguồn gốc, xuất xứ của riêng nó, và tương tự như thế, khi mua bát đĩa cao cấp nhập khẩu thì các bạn càng cần phải tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của nó.

Nếu như đúng là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu thật thì ngay trên chiếc bát, chiếc đĩa hoặc trên vỏ hộp của chúng sẽ ghi xem chúng được sản xuất tại nước nào, sản xuất bằng chất liệu gì, nhập khẩu và phân phối bởi công ty nào,...

Đừng bao giờ bỏ qua điều này bởi đây chính là bằng chứng cho việc các chiếc bát chiếc đĩa này đã được nhà sản xuất đăng ký và trải qua kiểm định chất lượng cũng như là được nhập khẩu chính ngạch chứ không phải hàng nhập lậu, trôi nổi.

 

 

Chọn mua bát đĩa cao cấp nhập khẩu hãy quan tâm đến thương hiệu

Hiện nay, thì trên thị trường bát đĩa của Việt Nam có một số lượng khá lớn bát đĩa là của Trung Quốc, trong số này có rất nhiều sản phẩm làm nhái những nhãn hiệu cao cấp và không hề ghi rõ các thông tin về sản phẩm. Tuy nhiên, lượng bát đĩa “giả cao cấp” này lại đang chiếm và làm mưa làm gió trên thị trường bởi giá thành của chúng rẻ hơn “hàng thật” khá nhiều. Đặc biệt, là những loại bát đĩa không có thương hiệu này lại thường chứa hàm lượng chì cao hơn quy định cho phép rất nhiều, gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nếu đã xác định muốn mua những loại bát đĩa cao cấp nhập khẩu thì các bạn đừng tiếc tiền mà chọn mua các loại rẻ hơn hàng thật nhiều lần. Bởi chẳng tự nhiên mà hàng cao cấp lại “giảm tụt giá” xuống sâu hết mức như hàng bình thường đâu.

Hãy chọn những chiếc bát đĩa của những hãng sản xuất đã có thương hiệu lớn trên thị trường, ví dụ như: bát đĩa melamine của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,...Tìm những nhà phân phối lớn và có uy tín của các hãng cao cấp này để mua, chất lượng bạn nhận được sẽ uy tín hơn rất nhiều.

 

 

Chọn mua bát đĩa cao cấp nhập khẩu dựa vào đặc điểm của chúng

Nếu như chưa có kinh nghiệm dùng đồ bát đĩa cao cấp nhập khẩu thì các bạn hãy tham khảo từ những người đi trước có kinh nghiệm.

Hãy chú ý đến những đặc điểm của nó, về hình dáng có đồng đều không?, làm bằng chất liệu gì: sứ hay nhựa hay thủy tinh?, màu sắc, hoa văn có rõ nét, tươi tắn không?, có bị lem màu không?, có vết nứt vỡ hay ố bẩn nào không?,...

Ví dụ như khi mua chiếc bát đĩa sứ thì dùng tay gõ nhẹ vào thành bát, xem có tiếng coong coong không, nếu có thì là hàng tốt, tiếp theo, hãy úp ngược chiếc bát lên một mặt phẳng xem có bị cong lệch gì không, nếu méo mó thì là hàng không tốt....

Cách chọn bát đĩa cao cấp nhập khẩu rất đơn giản thôi, chỉ cần các bạn chú ý một chút là ổn rồi đó.

(0) Bình luận “Tư vấn chọn bát đĩa cao cấp nhập khẩu đúng chuẩn”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi