Tô Bingsu đựng kem tuyết nên chọn màu gì ?
23/12/2017

Tô Bingsu đựng kem tuyết nên chọn màu gì ?

Bát tô đựng kem Bingsu hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau để cho mọi người có thể lựa chọn. Hôm nay, khách hàng hãy cùng Thỏ Trắng tìm hiểu thêm về những cái tô bingsu ngộ nghĩnh này nhé.

Hiện tô bingsu được bán ở thành phố Hồ Chí Minh thông qua các cửa hàng gia dụng có giá giao động từ vài chục đến hai trăm ngàn đồng. Vì sao lại có mức chênh lệch về giá tô bingsu như vậy ? Mấy cái bát đựng kem Hàn Quốc này liệu rằng cũng như các loại chén đĩa thông thường khác luôn có hàng giả hàng nhái ?

Đúng như vậy thưa các bạn ! Hiện nay vẫn đang tồn tại nhiều cơ sở lợi dụng đây là mặt hàng khác lạ, nổi bật, đang tìm cách bán những sản phẩm giả, kém chất lượng từ Trung Quốc, thứ hai là trục lợi quá đáng bằng việc chặt chém khách hàng. Vì vậy khi có nhu cầu mua tô bingsu Hàn Quốc, các bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc bị chặt chém khi mua hàng.

Nói về loại tô bingsu truyền thống của người Hàn này, Thỏ Trắng có vài chia sẻ về màu sắc để mọi người tham khảo trước khi chọn mua.

Trong nét văn hóa ẩm thực của người Hàn thì gom màu chủ đạo của họ thường là màu đen. Cho nên các bạn sẽ thấy những loại tô bingsu đêm phực vụ tại các địa điểm ăn uống thường là mùa đen.

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong văn hóa ẩm thực của người Hàn, màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người. Cho nên vì lẽ đó màu cái tô bingsu từ bào đời nay tại Hàn Quốc du nhập nước ta, đa phần không phải màu nào khác, đỏ, vàng, xanh...mà là màu đen

Ngoài ra Tô Bingsu truyển thống đấy, còn có màu trắng, nhưng rất ít-do không hợp (đựng đồ ăn lạnh mà tô mùa trắng thường gây cảm giác "không ngon miệng"-người nước ngoài họ nghiên cứu như vậy, không biết đúng không ). Hay những tô bingsu được cách điệu với vài hoa văn, màu xanh ngọc, hay vàng...

Tuy vậy, tô bingsu màu đen tuyền truyền thống đó vẫn được nhiều người yêu thích và mang được cảm giác tốt nhất cho thực khách mỗi lần thưởng thức món kem tô Bingsu này.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc, hay nhu cầu nào về những tô kem bingsu này cứ gọi hoặc liên hệ với Thỏ Trắng nhé. Thỏ Trắng có một người bạn mở quán bán kem bingsu này hơn 1 năm nay, toàn bộ chén đĩa, tô bingsu đều là nhà Thỏ Trắng cung cấp luôn, quán rất đắt khách. Lâu lâu lại dẫn gia đình qua ủng hộ, giao lưu nhiều với ông chủ nên biết nhiều về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc từ quán đó, sẽ chia sẻ cùng mọi người trong hiểu biết của mình

Hiện tại Thỏ Trắng đang bán vài loại tô Bingsu, một loại tô Bingsu rất được nhiều người quan tâm, các bạn có thể xem tại đây

TÔ BINGSU TẠI THỎ TRẮNG

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Cửa hàng Thỏ Trắng