Tiêu Chí Lựa Chọn Và Cách Bảo Quản Bát Đĩa Tại Các Nhà Hàng

  1. 1. 1. Tiêu chí lựa chọn bát đĩa tại các nhà hàng
  2. 2. 2. Cách bảo quản bát đĩa đơn giản nhất
  3. 3. 3. Bát đĩa nhà hàng nên mua ở đâu ?

Tại các nhà hàng hiện nay sẽ thường đặt ra những tiêu chí, những quy định trong quá trình bảo quản bát đĩa được sử dụng để hạn chế tối đa việc hỏng, vỡ hay các vấn đề sứt mẻ, ố vàng của những vật dụng này. Việc bảo quản bát đĩa còn mang nhiều ý nghĩa như giúp cho các nhà hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mua đồ dùng và giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng bát đĩa ăn trong mỗi bữa ăn tại nhà hàng.

1. Tiêu chí lựa chọn bát đĩa tại các nhà hàng

 

 

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những món ăn ngon với không gian yên tĩnh, ấm cúng thì các nhà hàng hiện nay luôn cải thiện chất lượng phục vụ để luôn khiến cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng.

Một trong những yếu tố mà các nhà hàng hiện nay thường chú trọng đó chính là việc sắp xếp, lựa chọn và bảo quản các sản phẩm bát đĩa ăn.

Vậy nên lựa chọn các sản phẩm bát đĩa như thế nào cho nhà hàng:

  • Do bát đĩa tại nhà hàng luôn nhiều hơn so với bát ăn gia đình nên quản lý luôn phải chọn thật kỹ lưỡng và khắt khe hơn để không ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng.

  • Nên sử dụng các loại bát đĩa có khả năng chịu nhiệt cao. Tránh lựa chọn những loại bát đĩa dễ vỡ, dễ sứt mẻ sẽ gây thiệt hại rất lớn đến với chi phí mua đồ dùng của nhà hàng.

  • Sử dụng các loại bát đĩa đồng bộ trong nhà hàng, có thể dễ dàng mua mới, thay thế khi vỡ, hỏng quá nhiều. Điều này sẽ giúp cho các nhà hàng có thể dễ dàng bổ sung bát đĩa khi cần. 

  • Khi lựa chọn bát đĩa thì bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm bát đĩa không chứa thành phần chì vì khi tiếp xúc với thức ăn nóng, sẽ khiến cho chì nhiễm vào thức ăn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề chọn bát đĩa cho nhà hàng. Vậy nên bảo quản bát đĩa tại nhà hàng như thế nào?

2. Cách bảo quản bát đĩa đơn giản nhất

Đối với các sản phẩm bát đĩa sứ thì bạn không nên rửa bằng máy rửa bát vì như thế sẽ khiến cho các hoa văn trên bát nhanh chóng bị mờ đi. Bên cạnh đó, sau khi rửa bát bạn cần phải lau sạch nước còn đọng lại như thế sẽ giữ cho bát được khô ráo và đảm bảo vệ sinh hơn khi sử dụng.

 

 

Để bát nơi khô ráo, sạch sẽ không nên để bát tại khu vực ẩm ướt,...

Lưu ý, không nên sử dụng dụng cụ rửa bằng kim loại để rửa bát vì sẽ làm bề mặt bát đĩa bị trầy xước.

3. Bát đĩa nhà hàng nên mua ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp các sản phẩm bát đĩa ăn cho nhà hàng, khách sạn. Mỗi đơn vị lại có những ưu điểm và mang đến các sản phẩm bát đĩa với chất lượng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, nếu như không lựa chọn các nhà cung cấp kỹ càng khi mua bát đĩa với số lượng lớn bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro như: mua phải bát đĩa không cùng chủng loại, chất lượng sản phẩm không đồng đều, giá thành cao hơn so với thị trường,...Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp bát đĩa nào trên thị trường thì có thể liên hệ với Thỏ Trắng để được tư vấn. Đến với Thỏ Trắng bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi sau:

 

 

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bát đĩa cho các nhà hàng trong nước. Thỏ Trắng luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng để luôn giữ vững uy tín của mình trên thị trường.

  • Nhận đặt các sản phẩm bát đĩa với số lượng lớn cho các nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và từng phong cách ẩm thực của mỗi nhà hàng.

  • Mang đến các sản phẩm với giá cả phải chăng nhất.

Hãy liên hệ với Thỏ Trắng ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi lớn nhất!

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Tiêu chí lựa chọn và cách bảo quản bát đĩa tại các nhà hàng
Chỉnh sửa ảnh liên kết