Mua bát đĩa giá rẻ có an toàn không ?
13/12/2017

Mua bát đĩa giá rẻ có an toàn không ?

Liên quan đến vấn đề chọn mua bát đĩa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, hoặc cho công việc. Nhiều khách hàng có xu hướng mua bát đĩa giá rẻ hơn là bát đĩa cao cấp. Vậy loại nào nên ưu tiên sử dụng ? Loại bát đĩa nào tốt, oan toàn hơn ? Có thể sẽ có rất nhiều người quan tâm

“Tiền nào của nấy” là câu thành ngữ luôn đúng khi mua sắm. Dạo qua thị trường sẽ thấy, một chục chén đĩa ở nước ta hàng chất lượng trung bình có giá khoảng 180.000 - 250.000 đồng, đồ đẹp thì phải trên mức đó.

Còn hàng Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông thì chỉ cần 80.000 đồng trở lên là khách hàng có thể sở hữu một chục chén đẹp.

Chén đĩa Trung Quốc chất lượng nung kém, sản phẩm thường có nhiều tạp chất nên không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Về lâu dài, việc sử dụng chén đĩa không đảm bảo chất lượng còn có thể gây bệnh nguy hiểm.

Vì vậy, muốn bảo vệ cho bản thân mình và những người thân, các bà nội trợ không nên ham đồ rẻ và không nên mua chén đĩa giá rẻ, chỉ nên mua các mặt hàng an toàn, đảm bảo chất lượng. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể chọn chén đĩa bằng thủy tinh chịu nhiệt. Tuy giá cả khá đắt nhưng chúng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chén bát bằng thủy tinh được sản xuất chủ yếu bằng cát và nung ở nhiệt độ rất cao, nếu là thủy tinh chịu nhiệt thì an toàn khi dùng đựng đồ nóng , có thể nấu, hâm trong lò vi sóng và thường bền hơn chén bát sứ.

Riêng về những sản phẩm giả sứ, thủy tinh giá rẻ được sản xuất bằng nhựa công nghiệp nên nguy hại tới sức khỏe vô cùng. Thông thường những bộ chén từ nhựa công nghiệp có mấu mã giống chén sứ, màu mè thường có giá khoảng 30, 40 ngàn đồng một chục. Trôi nổi trên thị trường và đến tay người tiêu dung với giá khá rẻ. Chẳng những không được tẩy chay dè chừng, ngược lại chúng được săn đón, tìm mua

Theo kinh nghiệm làm trong nghề của chúng tôi, hầu hết những sản phẩm rẻ tiền liên quan đến chén đĩa đều tiềm ẩn nguy cơ cao nhiễm độc, không oan toàn khi sử dụng. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc và chất lượng trước khi mua bát đĩa giá rẻ cho bất kì mục đích sử dụng nào.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Cửa hàng Thỏ Trắng