GỢI Ý MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
21/06/2018

GỢI Ý MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Kinh doanh nhà hàng chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn, ước tính mỗi ngày đều có một nhà hàng mọc lên. Tuy nhiên, kinh doanh nhà hàng không phải việc đơn giản, nhất là với những người mới bắt đầu. Vì vậy, trước khi kinh doanh nhà hàng cần lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Nhà hàng nhượng quyền thương hiệu

Kinh doanh nhà hàng theo mô hình nhượng quyền thương hiệu là cách nhiều chủ đầu tư lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh. Bởi vì khi lựa chọn nhà hàng nhượng quyền thương hiệu bạn không cần phải lo lắng đến việc thiết kế sản phẩm, phát triển thương hiệu, đầu tư vào marketing. Việc cần chuẩn bị chính là địa điểm và vốn để khởi nghiệp.

 

Mô hình kinh doanh thục phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ, tươi sạch, nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng thực phẩm lấy từ trang trại vào chế biến thay cho việc mua lại thực phẩm từ nhà cung cấp trung gian. Nguồn thực phẩm này mang đến cho thực khách cảm giác tươi ngon và an toàn khi thưởng thức. Ngày càng có nhiều thực khách quan tâm đến các nhà hàng kinh doanh theo mô hình này.

 

Mô hình kinh doanh quán ăn di động

Đây là mô hình kinh doanh cho những bạn khởi nghiệp khi không có nhiều vốn và giảm được chi phí mặt bằng khá nhiều. Dựa trên mô hình kinh doanh quán ăn di động, bạn cần đầu tư một phương tiện để kinh doanh và các trang thiết bị cần thiết. Theo các chủ quán kinh doanh mô hình này đánh giá, đây là loại hình kinh doanh tiết kiệm chi phí ban đầu, giá cả cạnh tranh và hạn chế được nguy cơ thất bại.

 

Mô hình kinh doanh quầy thức ăn nhanh

Kinh doanh một quầy thức ăn nhanh có điểm tương đồng với hình thức kinh doanh quán ăn di động. Mô hình kinh doanh này không cần nhiều vốn, tốn nhiều chi phí. Thực đơn của quán cũng không cần quá đầu tư, khách hàng cũng có thể tự phục vụ và chủ quán có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Cửa hàng Thỏ Trắng