Đồ Dùng Thép Không Gỉ Quan Trọng Như Thế Nào Đối Với Dịch Vụ Nhà Hàng?

28-08-2023
293 Lượt xem

Đối với đồ dùng phục vụ trong nhà hàng thì tiêu chuẩn tốt nhất là thép không gỉ, có tỷ lệ crom và niken tốt nhất trong hợp kim để tránh ăn mòn và tăng cường độ cứng. Vậy chúng ta sẽ tìm hiều kĩ hơn về những loại thép không gỉ để chọn ra một loại phù hợp với nhu cầu của từng nhà hàng nha.

Những con số 18/0, 18/8 và 18/10 đề cập đến tỷ lệ phần trăm của crom và niken trong hợp kim thép không gỉ. Andquot; 18andquot; đề cập đến nội dung crôm cho flatware tính kháng gỉ, và andquot; 8andquot; hoặc andquot; 10andquot; đề cập đến nội dung niken, nó mang lại cho nó tỏa sáng như bạc và một số chất tẩy rửa, sức đề kháng. Đó là một thấp chất lượng flatware thường có sẵn được gọi là 13/0 hoặc 13 Chrome, mà chỉ đơn giản là có 13% Crom nội dung.

 

 

Những con số này là chỉ đơn thuần là andquot; nicknamesandquot; lay người sử dụng, và là chỉ sử dụng cho các nỗ lực của các nhà sản xuất flatware tiếp thị. Khi một nhà sản xuất mua từ một nhà máy thép không gỉ, họ mua thép không gỉ 304 lớp, đã có một dải 18-20% crôm, và 8-10% niken nội dung. Lớp 304 flatware thường là vào cuối thấp hơn của phạm vi đó. Để giữ chi phí, nhà sản xuất thép sẽ làm cho lớp 304 với 8,2% niken, xóa trở ngại pháp lý gọi nó 18/10.

Tất cả điều này có nghĩa gì? Nó có nghĩa là không có sự khác biệt giữa 18/8 và 18/10 bằng thép không gỉ ở flatware. Sự khác biệt giữa hai là hoàn toàn là một nỗ lực tiếp thị.

18/0 Tuy nhiên, là một câu chuyện khác nhau. Iu #39; s làm từ andquot; Lớp 400 seriesandquot; mà có chứa không có niken.

Hãy nhớ rằng những con số này không đề cập đến trọng lượng của thép không rỉ. Nếu trọng lượng là mối quan tâm với bạn, hãy yêu cầu đại diện bán hàng của bạn về trọng lượng và cảm giác của mô hình bạn đang quan tâm. Như một quy luật chung, Superstore bạc không bán flatware thép không gỉ là mỏng manh, hoặc uốn cong một cách dễ dàng.

Nguồn: Sưu tầm.

(0) Bình luận “Đồ dùng thép không gỉ quan trọng như thế nào đối với dịch vụ nhà hàng?”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Tags