Công ty TNHH Thỏ Trắng ký hợp tác chiến lược với NANUM FOOD Hàn Quốc

17-10-2022
158 Lượt xem

Ngày 22/9/2022, Công ty TNHH Thỏ Trắng  công ty chuyên phân phối đồ gia dụng đã ký hợp tác chiến lược với công ty Nanum Food

NANUM FOOD là một doanh nghiệp xã hội chia sẻ lợi ích và hạnh phúc cùng nhau, được thành lập từ năm 2007. NANUM FOOD chuyên cung cấp các sản phẩm hồng sâm cao cấp với thương hiệu nổi tiếng là Nanummi Red Ginseng, thương hiệu được người dân Hàn Quốc tin dùng. Mục tiêu của công ty hướng tới một ngày mai tươi sáng hơn, với nụ cười của con người. Công ty NANUM FOOD hiện tại có trụ sở tại 15-22, Geobukbawi-ro 3-gil, Jinan-eup, Jinan-gun, Jeollabuk-do, Korea. 

Các sản phẩm từ NANUM FOOD có sự khác biệt đặc biệt từ nơi lấy nguyên liệu. Jinan nơi nguyên liệu cung cấp để sản xuất ra các sản phẩm, nơi đây là vùng cao nguyên ở độ cao 400 m trở lên. Với các điều kiện trồng trọt tối ưu như đất giàu khoáng chất, nước sạch và chênh lệch nhiệt độ lớn hàng ngày và theo mùa đã tạo ra nhân sâm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe hơn so với các vùng khác. Nhân sâm được Viện Hồng sâm Jinan Red Ginseng. Đưa qua kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và sàng lọc chất lượng. Những nhân sâm được chọn đó được sử dụng để sản xuất hồng sâm chất lượng, không chứa chất phụ gia. 

 

 

 

 

Lễ kí kết hợp đồng với công ty Nanum Food

Công ty TNHH Thỏ Trắng với 45 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và bán sỉ và lẻ các mặt hàng dụng cụ trong nhà bếp cho các kênh truyền thống như chợ và cửa hàng bán lẽ trên toàn quốc đã phát triển thành công ty phân phối như hiện tại. Ngoài ra công ty còn cung cấp số lượng lớn hàng hóa cho các đơn vị thu mua của các khu công nghiệp, công ty nước ngoài, công ty làm trong ngành thực phẩm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin, quán ăn...

Sau sự kiện này, Thỏ Trắng chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của công ty NANUM FOOD. Khách hàng của Thỏ Trắng đảm bảo nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá cả và dịch vụ khi mua các sản phẩm của công ty.

(0) Bình luận “Công ty TNHH Thỏ Trắng ký hợp tác chiến lược với NANUM FOOD Hàn Quốc”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Tags