Chén đĩa Nhật Bản và Câu Chuyện Hàng Giả Hàng Nhái
12/12/2017

Chén đĩa Nhật Bản và Câu Chuyện Hàng Giả Hàng Nhái

Hết chuyện chén đĩa Trung Quốc kém chất lượng, nhiễm độc chì; dư luận, người tiêu dùng gần đây lại một phen "hoàn hồn" với mấy bộ chén đĩa Nhật Bản là "hàng nhái-hàng ếch". Đang buồn hơn, đáng bao động hơn là "số hàng giả" này lại được bày bán tràn lan. Trên mạng, các Website Thương Mại về chén đĩa, ngoài các cửa hàng tạp hoán... Những bộ bát đĩa Nhật Bản "giả danh này có giá rẻ từ 100 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng, có bộ giá "siêu rẻ"-chỉ từ 80 ngàn đồng/bộ.

Vậy thực trạng này là gì? Hãy cùng Thỏ Trắng tìm hiểu về vấn đề đang nhức nhối với cơ quan chức năng, trong khi người tiêu dùng lại thờ ơ với chính sức khỏe của bản thân và gia đình trước những tiềm ẩn mang tên: Chén đĩa Nhật Bản "nhái"

Thật khó để người tiêu dùng có thể tìm được thông tin xuất xứ thực sự của những bộ bát này. Với lời gọi mời là :hàng Nhật nhập khẩu, hàng chén đĩa Nhật Bản thanh lý, hàng chén đĩa Nhật bản nhập tận gốc...mà không có bất kì chứng từ, thông tin chính xác về nguồn gốc sản phẩm. Thậm chí nhiều người không biết ngoại ngữ còn không phân biệt được là chữ in trên bộ sản phẩm mình mua là Chữ Nhật, Chữ Hàn...hay Chữ Tàu. 

Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thoạt nhìn rất giống với những bộ chén đĩa theo phong cách Nhật bản. Lại thêm giá cả thấp, mua 2 tặng 1, cùng với những lời mời mọc-khẳng định của người bán, nhiều người đã cả tin rằng: Đó là bát đĩa Nhật Bản chính gốc.

Một người kinh doanh hàng bát đĩa đã chia sẻ như sau:

Thực tế ít ai nghĩ đến tính oan toàn khi sử dụng những sản phẩm không rỏ nguồn gốc này. Các bạn từng biết hiểm họa từ Bát Đĩa Trung Quốc trong bài viết hôm trước của chúng tôi. Nhưng ít người biết rằng những sản phẩm đội lốt bát đĩa Nhật Bản này thực sự là mối họa rất lớn cho gia đình bạn khi sử dụng phải. Thỏ Trắng không nói rõ những điểm này, vì có nói cả ngày cũng không hết những chuyện buôn bán bất chính, coi thường sức khỏe cộng đồng này. Và một điều cũng là vì liên quan đến nhiều cơ quan, đơn vị chủ quản. Nên chỉ xin nhắc nhở, lưu ý mọi người khi lựa chọn sản phẩm. Nhất là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của gia đình, con em mình như Bát Đĩa

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Cửa hàng Thỏ Trắng