Bộ Bát Đĩa Melamine Phong Cách Hàn, Nhật, Thái Tạo Nên Sự Tinh Tế Cho Bữa Ăn Tại Nhà Hàng

  1. 1. 1. Bát đĩa Melamine có gì tốt?
  2. 2. 2. Bát đĩa Melamine tinh tế, đa dạng trong từng mẫu mã
  3. 3. 3. Đảm bảo an toàn sức khỏe với người dùng
  4. 4. 4. Sử dụng bát đĩa Melamine để tiết kiệm chi phí

Trong lĩnh vực ẩm thực, người đầu bếp không chỉ chú trọng đến tay nghề mà còn có thêm cả sự khéo léo và cách làm hài lòng thực khách. Ngoài các yếu tố do đầu bếp thì việc trang trí và cách lựa chọn bát đĩa sao cho phù hợp với món ăn cũng khiến cho người dùng cảm thấy hứng thú và hài lòng khi thưởng thức món ăn của bạn. Chính vì thế cần phải chọn lựa các sản phẩm bát đĩa với các chất liệu an toàn cho sức khỏe, có thiết kế phù hợp và tạo nên được sự tinh tế trong bữa ăn thì mới trọn vẹn. Liệu sử dụng bát đĩa melamine có đủ để tạo nên sự tinh tế hay không? 

1. Bát đĩa Melamine có gì tốt?

 

 

Hầu hết các nhà hàng ở Việt Nam và các nước khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc thường sử dụng các sản phẩm bát đĩa được làm bằng chất liệu melamine. Các sản phẩm bát đĩa được làm bằng melamine luôn mang đến chất lượng tốt, sử dụng lâu bền và đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Các nhà hàng hiện nay thường chú trọng đến sức khỏe của thực khách. Chính vì thế mà quản lý hay chủ cửa hàng luôn lựa chọn và sử dụng các sản phẩm bát đĩa với chất lượng tốt, được kiểm chứng an toàn dành cho sức khỏe người dùng trước khi đưa vào sử dụng ở nhà hàng. Chất liệu melamine là chất liệu mới được đưa vào sản xuất bát đĩa trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng, sự an toàn khi sử dụng của chất liệu này luôn được các nhà khoa học đánh giá rất cao. 

Không những thế các sản phẩm bát đĩa được làm bằng melamine luôn có những kiểu dáng độc đáo, lạ mắt thường được sử dụng tại các nhà hàng Hàn Quốc hay Nhật Bản để tăng thêm sự ngon miệng, kích thích thị giác của khách hàng khi đến sử dụng món ăn tại nhà hàng. 

Ngay cả một quốc gia với sự nghiêm ngặt trong sức khỏe của con người cũng sử dụng sản phẩm bát đĩa được làm bằng melamine thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này cho nhà hàng và cho gia đình của mình. 

2. Bát đĩa Melamine tinh tế, đa dạng trong từng mẫu mã

 

 

Melamine là chất liệu nhựa chính vì thế mà các nhà sản xuất có thể tạo ra được rất nhiều mẫu mã, kích cỡ phong phú, đa dạng và đặc biệt màu sắc cũng rất đẹp và sang trọng. 

Chính vì thế mà bạn có thể đặt làm dựa theo phong cách nhà hàng hoặc phong cách nhà bếp của gia đình mình. 

3. Đảm bảo an toàn sức khỏe với người dùng

Nhiều người lo lắng rằng sử dụng bát đĩa nhựa sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, bát đĩa melamine đã được kiểm chứng và chỉ ra rằng các sản phẩm này luôn mang đến sự kháng nhiệt cao, không bị bào mòn bởi các thực phẩm có tính axit hoặc các thức ăn nóng, không dễ dàng bị trầy xước khi sử dụng và không có phản ứng hóa học xảy ra khi tiếp xúc với thức ăn. Từ đó cũng có thể thấy rằng sản phẩm này luôn tốt cho sức khỏe người dùng khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng bát đĩa với chất liệu melamine bạn có thể yên tâm đựng các thực phẩm dầu mỡ lên đó. Vì bát đĩa melamine rất dễ lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.

4. Sử dụng bát đĩa Melamine để tiết kiệm chi phí

 

 

Do được làm bằng chất liệu nhựa không giống như các sản phẩm bát đĩa gốm sứ khác nên bạn có thể sử dụng bát đĩa nhựa melamine mà không phải lo lắng về chi phí khi mua về cho gia đình sử dụng hay nhà hàng.

Ngoài ra, với bát đĩa melamine bạn sẽ không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng sẽ bị vỡ hay bị hỏng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho nhà hàng khi mà khách hàng trong quá trình dùng bữa có lỡ tay làm rơi bát đĩa xuống sàn nhà.

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một cơ sở cung cấp các sản phẩm bát đĩa melamine về cho nhà hàng, khách sạn hay gia đình mình thì hãy liên hệ với Thỏ Trắng để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm phù hợp nhất!

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Bộ bát đĩa melamine phong cách Hàn, Nhật, Thái tạo nên sự tinh tế cho bữa ăn tại nhà hàng
Chỉnh sửa ảnh liên kết