Bạn Biết Như Thế Nào Về Flatware Và Flatware Quan Trọng Như Thế Nào Đối Với Dịch Vụ Nhà Hàng?

Flatware là đồ dùng như dao, dĩa và muỗng kim loại, được sử dụng tại bàn để phục vụ và ăn thức ăn. Một trong những nguồn cung cấp quan trọng của nhà hàng là thực phẩm hoặc flatware. Đó là tất cả những điều kiện cần để quản lý một bữa ăn ngon, từ món khai vị đến món tráng miệng, hay đơn giản là tách cà phê. Bởi vì đó là một yếu tố chính của ngành dịch vụ thực phẩm và đưa ra quyết định về những gì cần mua - từ mô hình đến vật liệu, những loại cụ thể có sẵn cho những người có thể đa nhiệm - là một cân nhắc chính. Một cửa hàng cung cấp các vật dụng nhà hàng tốt sẽ có rất nhiều lựa chọn, nhưng trước khi bạn mua sắm, bạn nên chắc chắn cần trang bị những kiến thức mà bạn cần biết.

 

 

Đầu tiên, không phải mọi nhà hàng đều cần các đồ dùng như dao, dĩa và muỗng kim loại. Hầu hết các nhà hàng có thể chọn cho mình một bộ đồ dùng rất cơ bản như dĩa xà lách, dĩa ăn tối, dao ăn tối, muỗng súp, và món tráng miệng / cà phê thìa. Ngoài ra, một số nhà hàng sẽ sử dụng cùng một loại thìa cho cả súp và các món ngọt, nhưng có một vài lý do khiến họ sử dụng kích cỡ và hình dạng khách nhau của các mặt hàng flatware. Tuy nhiên, cũng có nhiều lựa chọn khác cho: dĩa cá, dĩa tôm hùm, dĩa hải sản, dĩa trái cây, kem, bánh ngọt, dâu tây, ốc, và dĩa hàu. Có thể thấy trong mỗi loại chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn để chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của nhà hàng. Nên hãy xem nhu cầu chính và mục tiêu trong phục vụ của bạn là gì: loại món bạn phục vụ nhiều nhất, những món nào trong số này có thể được sử dụng khá dễ dàng, v.v. và bạn có thể chọn ra cho mình loại phù hợp nhất.

Các loại flatware phổ biến nhất là bạc, bạc mạ và thép không gỉ. Bên cạnh đó mỗi loại đều những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Với chất liệu Bạc, sẽ giúp bổ sung thêm sự sang trọng cho các bữa ăn hải sản cao cấp, và vì là kim loại trơ, Bạc không mang hoặc truyền nhiệt dễ dàng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các hoạt động của nhà hàng, thép không gỉ lại là cách lựa chọn sáng suốt, vì: thứ nhất, giá cả hợp lý hơn, đặc biệt khi mua với số lượng lớn, so với bạc hoặc thậm chí là các dụng cụ mạ bạc. Thứ hai, thép không gỉ sẽ khó bị xước hơn, và dễ lau chùi hơn nhiều so với đồ bằng bạc. Nhưng ngay cả trong số các sản phẩm flatware bằng thép không gỉ, không phải tất cả các sản phẩm đèu giống nhau; tiêu chuẩn tốt nhất là thép không gỉ 18/10, có tỷ lệ crom và niken tốt nhất trong hợp kim để tránh ăn mòn và tăng cường độ cứng.

Cuối cùng, có ba phương pháp cơ bản của sản xuất các mặt hàng flatware là: rèn, đóng dấu và xử lý rỗng. Xử lý rỗng là phương pháp sản xuất phức tạp nhất, dẫn đến đồ dùng nhẹ cân bằng, nhưng có xu hướng rất tốn kém. Tem phẳng được làm bằng cách sử dụng các mẫu được đóng dấu trực tiếp vào kim loại, tiết kiệm hơn và nặng hơn các loại được sử dụng phương pháp xử lý rỗng. Rèn các mặt hàng flatware được thực hiện theo cách truyền thống là đổ kim loại lỏng vào khuôn cho thành hình, sau đó nó trở thành một khối- và rất nặng.

Với những thông tin này, bạn có thể đi đến một cửa hàng cung cấp đồ dùng nhà hàng và bắt đầu xem xét các lựa chọn phù hợp để trang trí cho bàn ăn. Đối với những lựa chọn kinh tế nhất là thép không gỉ (của một lớp 18/10) và được sản xuất dưới dạng đóng dấu là tốt nhất; nhưng đối với các nhà hàng cao cấp, vật liệu Bạc có tay cầm rỗng hoặc được rèn là một cách chọn lựa tối ưu hơn.

Nguồn: Restaurant supply

 

Địa chỉ uy tín cung cấp chén dĩa 

Cửa hàng gia dụng Thỏ Trắng - nơi mang đến sự hoàn hảo cho không gian ẩm thực của bạn! Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại chén dĩa nhà hàng, gia đình, dụng cụ pha chế, dụng cụ làm bánh và vật dụng gia đình đa dạng. Công ty TNHH Thỏ Trắng đã liên kết kinh doanh với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước, giúp đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và đa dạng. Hãy yên tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn của chúng tôi!

Địa chỉ của chúng tôi:

🏪 CỬA HÀNG GIA DỤNG THỎ TRẮNG

🏢🏢 Địa chỉ: 242 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://thotrang.vn/

☎️ Tel: 0904 666 678

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Flatware và Flatware quan trọng như thế nào đối với dịch vụ nhà hàng?
Chỉnh sửa ảnh liên kết