Hướng Dẫn Nấu Trân Châu Mềm Dẻo Dai Ngon

  1. 1. 1. Hướng dẫn sử dụng nồi nấu trân châu tự động
    1. 1. 1.2 Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Nấu Trân Châu
    2. 2. 1.3 Cách bảo quản nồi nấu trân châu
    3. 3. 1.4. 1 Số loại trân châu khô nổi tiếng
    4. 4. 2. Mua dụng cụ làm trân châu ở đâu ?
      1. 1. Địa chỉ của chúng tôi:
      2. 2. 🏪 CỬA HÀNG GIA DỤNG THỎ TRẮNG
      3. 3. 🏢🏢 Địa chỉ: 242 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
      4. 4. Website: https://thotrang.vn/
      5. 5. ☎️ Tel: 0904 666 678

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc nấu trân châu và làm trà sữa tại nhà có thể dễ dàng đạt được như vậy không ? Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra các hương vị khác lạ nâng tầm chất lượng đồ uống của quán nước của mình hoặc tự làm tại nhà thưởng thức.

1. Hướng dẫn sử dụng nồi nấu trân châu tự động

Bước 1: Bạn cho nước vào nồi nấu trân châu đun sôi, tỉ lệ ít nhất là 6:1 giữa nước và trân châu 

Bước 2: Bỏ trân châu vào nước đang sôi, trộn đều trân châu làm thế trân châu không bị nhão. Lâu lâu mở nắp nồi khuấy cho trân châu không bị dính vào nồi.

Bước 3: Bật chế độ nấu để luộc trân châu khoảng 20-25p cho trân châu chín và nở đều. 

Bước 4: Khi nước sôi lan tan nhẹ, thì khuấy đều cho trân châu nổi hết lên mặt nước. Ủ trân châu trong nồi 25 phút để trân mềm không bị cứng (có thể bỏ qua)

Bước 5: Vớt chân châu ra rửa sạch hết nhớt dính trên trân châu, sau đó ngâm với nước đá để trân châu dai hơn.

Bước 6: Phủ nước đường hoặc đường vàng lên trân châu khuấy cho tan đều. Sau đó bỏ vào hộp kín bảo quản, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh khi nào sử dụng mang ra hâm lò vi sóng.

1.2 Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Nấu Trân Châu

- Rút ngắn thời gian nấu trân châu một cách nhanh chóng, dễ dàng 

- Toàn bộ máy được làm bằng inox, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn

- Thiết kề nhỏ gọn, thao tác đơn giản phù hợp cho những cửa hàng trà sữa quy mô vừa và nhỏ.

- Cho ra chất lượng trân châu đồng đều, thơm ngon, dẻo dai

1.3 Cách bảo quản nồi nấu trân châu

  • Hãy rửa sạch trước và sau khi sử dụng: Trước khi sử dụng nội dung tinh châu lần đầu, hãy rửa sạch nó với nước ấm và xà phòng nhẹ nhàng. Sau mỗi lần sử dụng, hãy làm sạch ngay lập tức để tránh dính dầu mỡ hoặc bất kỳ thức ăn nào còn lại.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh mẽ: Tránh sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh hoặc gây ăn mòn. Dùng nước ấm và bàn chải mềm để làm sạch nội dung.
  • Lưu trữ ở nơi khô ráo: Sau khi rửa sạch, hãy để nấu trân châu khô hoàn toàn trước khi lưu trữ. Tránh để nó ẩm ướt hoặc nơi có độ ẩm cao.
  • Bảo quản nơi thoáng mát: Để đảm bảo chín trân châu không bị oxy hóa, hãy bảo quản nó ở nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Sử dụng đúng cách: Theo dõi hướng dẫn sử dụng sản phẩm để tránh tình trạng hoạt động sai, gây hỏng hóc hoặc hỏa hoạn.

1.4. 1 Số loại trân châu khô nổi tiếng

Trân châu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ vào kết cấu dai, dẻo và sự phổ biến của nó trên mạng xã hội. Nếu bạn có sẵn trân châu khô tại nhà, bạn sẽ có thể dễ dàng làm ra nhiều loại thức uống khác nhau với trân châu như món trà sữa trân châu, hồng trà trân châu, tàu hủ trân châu đường đen, v.v vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu trân châu khô có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại trân châu nào ngon.

  • Trân châu Andes: Đây là thương hiệu đang giữ 1 vị trí bình chọn chất lượng cao. Trân châu Andes có 3 hương vị: Trân châu tuyết, trân châu Caramel (trân châu đường đen), trân châu Hoàng Kim. Tại Việt Nam, trân châu Caramel (trân châu đường đen) được yêu thích nhất vì mùi thơm, màu nâu đẹp mắt, có độ dai giòn và đặc biệt được ủ với đường đen Hàn Quốc nên vị rất ngon không bị ngọt gắt, không bị ngán.
  • Trân châu Wonderful: Sản xuất từ nguồn nông sản Việt Nam theo công nghệ Đài Loan, thành phần là Tinh bột sắn, nước, sodium carbox, chất bảo quản, màu caramel, hương liệu cho phép. Có 3 loại trân châu: trân châu trắng, trân châu đường đen, trân châu hoàng kim. Có nhiều kích cỡ vừa miệng, an toàn và không sử dụng hóa chất, chất bảo quản nên không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Trân châu Wings: Trân châu đen có ưu điểm: mềm, dẻo, để lâu vẫn mềm, dẻo không bị cứng lại, rất thích hợp làm sữa tươi đường đen, trà sữa. Thử để cảm nhận vị thơm của đường đen, bí đao và thảo mộc. Trân châu được làm từ tinh bột sắn. Sau khi nấu chín sẽ cho ra những hạt đen óng ánh, dai ngon. Khi nấu lên bề mặt bóng, các hạt không dính vào nhau. Để 15 tiếng vẫn mềm dẻo, không bị cứng và bở như các loại trân châu khác.

2. Mua dụng cụ làm trân châu ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm nơi tin cậy để mua sắm các thiết bị máy móc pha chế trà sữa chất lượng và đáng tin cậy ? Hãy để mình giới thiệu đến bạn một địa chỉ đáng tin cậy để thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng dụng cụ pha chế, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi quán trà sữa và người yêu thực phẩm. Tại Cửa Hàng Gia Dụng Thỏ Trắng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Thông tin sản phẩm Nồi Nấu Trân Châu Tự Động Đa Năng Unibar UBN 5L - 8L

  • Tên sản phẩm: Nồi nấu trân châu tự động 5L 8L 
  • Nguồn điện: 220V/ 50Hz
  • Công suất: 900 W
  • Loại nồi: Nấu trân châu
  • Dung tích: 5L, 8L
  • Trọng lượng máy: 4 Kg
  • Kích thước sản phẩm: 35 x 30 x 24 cm
  • Nhãn hiệu: UNIBAR

Địa chỉ của chúng tôi:

🏪 CỬA HÀNG GIA DỤNG THỎ TRẮNG

🏢🏢 Địa chỉ: 242 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://thotrang.vn/

☎️ Tel: 0904 666 678

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh đồ ăn vặt
Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan

thotrang

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2023

Các loại chén dĩa để kinh doanh nhà hàng Thái Lan
Hướng dẫn nấu trân châu mềm dẻo dai ngon
Chỉnh sửa ảnh liên kết